THỬ THÁCH 6 NGÀY 6 ĐÊM CHỈ ĂN HOA QUẢ

Thời tiết Hà Nội sắp chuyển sang thu mà cái cảm giác oi ả nóng nực vẫn còn dai dẳng đeo bám mãi. Nguyên một tuần liền đất trời ảm đạm trước thềm mưa bão, không khí lúc nào cũng nặng nề, ngột ngạt. Thời tiết làm cho người ta chẳng thiết tha ăn uống gì, lúc nào cũng thèm thuồng một cái gì đó để “refresh” tâm hồn. Bỗng dưng thấy dạo này có “trend” thử thách 6 ngày 6 đêm, mình cũng đu theo làm cái “thử thách 6 ngày 6 đêm chỉ ăn hoa quả”.

THỬ THÁCH 6 NGÀY 6 ĐÊM CHỈ ĂN HOA QUẢ

Cũng may mà mùa này có đủ loại hoa quả để mình thực hiện thử thách, sương sương 6 ngày thôi mà ăn không hết. Mọi người cùng nghía qua xem còn loại quả nào phổ biến của mùa hè mà mình chưa có không nhé. “Thử thách 6 ngày 6 đêm chỉ ăn hoa quả, gét gô”.

Ngày 1: Xoài, dưa gang, roi, đào + nước ép cần tây

Ngày 2: Dưa hấu, dưa gang, dứa, bưởi + nước ép dứa cần tây

Ngày 3: Xoài, ổi, chanh leo + sữa chua yến mạch

Ngày 4: Chôm chôm, măng cụt + nước ép ổi

Ngày 5: Thanh long, mít thái, cherry + yakult

Ngày 6: Nhãn, vải + yakult dứa

Đúng là mùa của các loại hoa quả, nhìn ảnh thấy nhiều mà nhẩm sơ sơ thì cũng thiếu mất kha khá mấy món quen thuộc. Nào chuối, nào nho, sầu riêng, mãng cầu, kiwi, hồng xiêm, táo, … Thôi thì nhà có gì dùng nấy, hôm nào bí món không biết ăn sáng món gì, các bạn cũng thử làm như mình nhé. Chỉ cần một hộp sữa chua, chút hoa quả và granola ăn kèm, nhanh gọn mà dễ ăn lắm nhé.